เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย
เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย
Rating 8.8
Bookmark
Followed 6 people

เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย, ซีรี่ส เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ตอนใหม่, เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ตอนล่าสุด, ซีรี่ย์ เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ตอนจบ, ดูหนัง เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ที่นี่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์.
Monster, Freak, Goemul, Gwimul, Gwimool, Goemool
สถานะ: จบแล้ว ค่าย: เผยแพร่: Feb 19, 2021 - Apr 10, 2021 ระยะเวลา: 1 hr. 10 min. ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 16 ผู้กำกับการแสดง: นักแสดง: , , , , , โพสโดย: idooSeries เริ่มออนแอร์: อัพเดทล่าสุด:
ดูซีรี่ย์ เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ครบทุกตอน ได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์. เราคัดสรรซีรี่ย์สนุกๆ ซีรี่ส เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ใหม่ล่าสุด, เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย ดูได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ อัพเดทรวดเร็วทุกวัน.

เรื่องย่อ เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี เหี้ยมเกินมนุษย์ Beyond Evil พากย์ไทย อีดงซิก (ชินฮาคยุน) เคยเป็นนักสืบที่มีความสามารถ ตอนนี้เขาทำงานที่สถานีย่อยตำรวจมันยางในเมืองเล็ก ๆ และทำงานบ้านที่น่าเบื่อหน่ายทั้งหมดที่สถานี ชีวิตของเขาเงียบสงบที่นั่น วันหนึ่งนักสืบฮันจูวอน (ยอจินกู) ถูกย้ายไปที่สถานีตำรวจเดียวกัน เขาได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นเจ้านายของอีดงซิกและคู่หูของเขาด้วย ฮันจูวอนเป็นนักสืบชั้นยอดและมาจากภูมิหลังที่โดดเด่น พ่อของเขามีโอกาสที่ดีที่จะได้เป็นหัวหน้าคนต่อไปในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ฮันจู – วอนยังมีความลับ คดีฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ คดีนี้เป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องแบบเดียวกับที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วและทำให้ชีวิตของอีดงซิกเปลี่ยนไป นักสืบทั้งสองทำงานเพื่อจับฆาตกร

พูดคุย