EVILLIVE ซับไทย
EVILLIVE ซับไทย
Rating 8.4
Bookmark

EVILLIVE ซับไทย

ดูซีรี่ย์ EVILLIVE ซับไทย, ซีรี่ส EVILLIVE ซับไทย ตอนใหม่, EVILLIVE ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรี่ย์ EVILLIVE ซับไทย ตอนจบ, ดูหนัง EVILLIVE ซับไทย ที่นี่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์.
Biography of a Villain, Akinjeongi, Aginjeongi
สถานะ: ออนแอร์ ค่าย: , ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 10 ผู้กำกับการแสดง: , นักแสดง: , , โพสโดย: admina เริ่มออนแอร์: อัพเดทล่าสุด:
ดูซีรี่ย์ EVILLIVE ซับไทย ครบทุกตอน ได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์. เราคัดสรรซีรี่ย์สนุกๆ ซีรี่ส EVILLIVE ซับไทย ใหม่ล่าสุด, EVILLIVE ซับไทย ดูได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ อัพเดทรวดเร็วทุกวัน.

เรื่องย่อ EVILLIVE ซับไทย

EVILLIVE ซับไทย ฮันดงซูเป็นทนายความด้านอาชีพ เขาสุ่มเลือกนักโทษมาเยี่ยมและรับคดี เขามักจะเป็นคนมีเหตุผลและมีเหตุผล แต่ลึกๆ ในใจของเขากลับมีด้านมืดอยู่ บางสิ่งบางอย่างกระตุ้นให้เขาก้าวข้ามเส้นและก้าวเข้าสู่โลกกว้าง แห่งความชั่วร้าย น้องชายต่างมารดาของเขาคือ Han Beom Jae Han Beom Jae ทำงานที่ร้านคอมพิวเตอร์มือสองและเขายังทำหน้าที่เป็นนายหน้าให้กับ Han Dong-soo เพื่อพาลูกค้ามาให้เขา วันหนึ่ง Han Beom Jae สังเกตเห็นว่า ฮันดงซูเปลี่ยนไปตั้งแต่เขานำคดีมาให้เขา

คดีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับซอโดยองซึ่งเป็นสมาชิกอันดับ 2 ขององค์กรอาชญากรรม เขาเป็นอดีตนักเบสบอลและดูเหมือนไม่มีอะไรเหมือนนักเลงทั่วๆ ไป เบื้องหลังรูปลักษณ์หล่อเหลาของเขา เขาซ่อนความบ้าคลั่งที่โหดร้ายและคาดเดาไม่ได้ไว้

ดูซีรี่ย์ EVILLIVE ซับไทย

ตอนที่
ชื่อตอน
วันที่อัพเดท

พูดคุย