เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย
เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย
Rating 8.1
Bookmark
Followed 6 people

เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย, ซีรี่ส เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ตอนใหม่, เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ตอนล่าสุด, ซีรี่ย์ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ตอนจบ, ดูหนัง เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ที่นี่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์.
99 points girlfriend, 99 Fen Nu Peng You
สถานะ: จบแล้ว ค่าย: เผยแพร่: Jun 17, 2020 - Jul 9, 2020 ระยะเวลา: 45 min. ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 24 ผู้กำกับการแสดง: นักแสดง: , , , , , โพสโดย: idooSeries เริ่มออนแอร์: อัพเดทล่าสุด:
ดูซีรี่ย์ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ครบทุกตอน ได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์. เราคัดสรรซีรี่ย์สนุกๆ ซีรี่ส เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ใหม่ล่าสุด, เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย ดูได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ อัพเดทรวดเร็วทุกวัน.

เรื่องย่อ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย เมิ่งหุย (ลี่เจียฉี) สาวหวานขี้อายเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในวัยเด็กทำให้มีแผลเป็นน่ากลัวบนใบหน้า เมื่อโตขึ้นเธอจึงสนใจเรื่องเครื่องสำอางและกลายเป็นช่างแต่งหน้าผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ แต่แผลเป็นในใจของเมิ่งหุยยังไม่อาจหาเครื่องสำอางชนิดไหนมาปกปิดได้ เธอป่วยเป็นโรคเครียดและมีอาการของโรคหลายบุคลิก เมิ่งหุยมีโอกาสได้มาร่วมงานกับ เสิ่นอี้ (จ้าวอี้ชิน) ซีอีโอเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางแอลเอส แต่ดันเกิดเรื่องราววุ่นวายจนทำให้บุคลิกที่สองของเมิ่งหุยเผยตัวออกมา แถมยังมโนว่าเสิ่นอี้ตกหลุมรักเธอ จนทำให้ผู้คนเข้าใจผิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน เสิ่นอี้ยอมสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มเพราะหวังผลประโยชน์บางอย่าง โดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วพวกเขาสองคนเคยมีเรื่องราวในอดีตที่เกี่ยวข้องกัน

ดูซีรี่ย์ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง My Girl พากย์ไทย

พูดคุย