ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย
ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย
Rating 7.8
Bookmark

ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย, ซีรี่ส ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ตอนใหม่, ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ตอนล่าสุด, ซีรี่ย์ ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ตอนจบ, ดูหนัง ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ที่นี่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์.
Nie Pan Jun Zhu
สถานะ: ออนแอร์ ค่าย: เผยแพร่: May 11, 2024 - May 17, 2024 ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 20 นักแสดง: , , , , โพสโดย: admina เริ่มออนแอร์: อัพเดทล่าสุด:
ดูซีรี่ย์ ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ครบทุกตอน ได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์. เราคัดสรรซีรี่ย์สนุกๆ ซีรี่ส ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ใหม่ล่าสุด, ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย ดูได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ อัพเดทรวดเร็วทุกวัน.

เรื่องย่อ ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย

ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่อบอุ่นและเปี่ยมไปด้วยรัก เฉินม่ายตง เมื่อครั้งวัยรุ่นมีนิสัยดื้อรั้น หลังพบกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เขาจึงเลือกเป็นช่างแต่งหน้าศพ ส่วนจวงเจี๋ยพิการจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อแสวงหาตัวเองในแบบที่ดีขึ้น จึงสู้ทำงานจนกลายเป็นพนักงานชั้นเยี่ยมในเมืองใหญ่ ช่างแต่งหน้าศพผู้ดื้อรั้นแต่โดดเดี่ยวทั้งกายใจ และเซลล์เครื่องมือแพทย์ผู้บกพร่องทางร่างกายแต่กล้าหาญ ทั้งสองค่อยๆ เข้าใจและเคารพซึ่งกันและกัน รักษา “ความไม่สมบูรณ์แบบ” ของกันและกันด้วยรัก ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring

ดูซีรี่ย์ ในวันที่รักผลิบาน Will Love In Spring พากย์ไทย

ตอนที่
ชื่อตอน
วันที่อัพเดท

พูดคุย