The Hope ซับไทย
The Hope ซับไทย
Rating 8.4
Bookmark

The Hope ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Hope ซับไทย, ซีรี่ส The Hope ซับไทย ตอนใหม่, The Hope ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรี่ย์ The Hope ซับไทย ตอนจบ, ดูหนัง The Hope ซับไทย ที่นี่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์.
龙樱中国版, Ming Long Shao Nian
สถานะ: จบแล้ว ค่าย: ระยะเวลา: 45 min. ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 30 ผู้กำกับการแสดง: นักแสดง: , , , , , โพสโดย: admina เริ่มออนแอร์: อัพเดทล่าสุด:
ดูซีรี่ย์ The Hope ซับไทย ครบทุกตอน ได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์. เราคัดสรรซีรี่ย์สนุกๆ ซีรี่ส The Hope ซับไทย ใหม่ล่าสุด, The Hope ซับไทย ดูได้ที่ i doo Series | ไอดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ อัพเดทรวดเร็วทุกวัน.

เรื่องย่อ The Hope ซับไทย

The Hope ซับไทย Lei Ming ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นวิทยากรชั้นนำผู้เคยประสบความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในความพยายามที่จะเริ่มต้นธุรกิจมาสมัครงานสอนในโรงเรียนมัธยมปลาย แผนของ Lei Ming คือการรับสมัครนักเรียนที่มีศักยภาพและเปลี่ยนพวกเขาจากผู้ที่มีผลงานต่ำกว่าเกณฑ์เป็นนักเรียนที่ต้องการ

ชั้นเรียนพิเศษนำโดยครูสอนภาษาอังกฤษ Lei Ming และครูสอนจิตวิทยา Sang Xia ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุศักยภาพของตนเอง Li Ran เป็นนักเรียนธรรมดาที่เป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่อายุยังน้อย แม้จะป่วย แต่ยายของเขาก็ยังทำงานอยู่ ยากที่จะแน่ใจว่าเขาจะสามารถไปมหาวิทยาลัยเพื่อบรรลุความฝันของเขาในด้านหุ่นยนต์ได้ ขณะเดียวกัน Li Ran ลูกกตัญญูวางแผนที่จะออกจากโรงเรียนเพื่อที่เขาจะได้หาเงินมารักษายายของเขา

Lei Ming เป็นครูที่ไม่ยอมแพ้นักเรียนคนใดคนหนึ่ง ดังนั้นเขาจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันไม่ให้ Li Ran ออกจากโรงเรียน นอกจากนี้เขายังนำ Cheng Yushan และนักเรียนที่มีปัญหาอื่น ๆ มารวมกันในชั้นเรียนของเขา Lei Ming และ Sang Xia ร่วมมือกัน จากความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาและการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยาเพื่อช่วยให้นักเรียนแต่ละคนเผชิญกับความยากลำบากมากมาย ในท้ายที่สุด นักศึกษาทำงานอย่างหนักเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเลือกและเริ่มต้นการเดินทางครั้งต่อไปในชีวิต

ดูซีรี่ย์ The Hope ซับไทย

ตอนที่
ชื่อตอน
วันที่อัพเดท

พูดคุย